Phân biệt hàng thật hàng giả cho sản phẩm khăn khô

                                                               McGoldson, ngày 30 tháng 8 năm 2019

Số : SA-TB-19/09

THÔNG BÁO

Kính gửi : QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ KHÁCH HÀNG

Trước tiên, Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý NPP và khách hàng với chúng tôi trong việc sử dụng và phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu McGOLDSON, STAYDRY...trong thời gian vừa qua, nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được cấp chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn.

Hiện tại dòng khăn vải khô đa năng StayDry bên chúng tôi có 3 loại : Khăn vải khô đa năng StayDry 230gram, 350gram và 550gram

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện hàng giả mạo bao bì đóng gói nhãn sản phẩm Khăn vải khô đa năng StayDry nhưng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người sử dụng cùng các Nhà Phân Phối mua bán,  tránh những rủi ro không đáng có do mua phải hàng giả, hàng nhái mẫu Khăn vải khô đa năng StayDry của Công Ty Cổ Phần Mcgoldson đang sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Bằng văn bản này Công Ty Cổ Phần McGoldson khuyến cáo đến Quý NPP và khách hàng được biết. Một lần nữa chúng tôi khẳng định sản phẩm Khăn vải khô đa năng của chúng tôi chỉ có 3 loại trên.

Để nâng cao hơn nữa trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng, Công Ty chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báo của quý vị.

Mọi thông tin về hàng giả, hàng nhái xin vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các hình thức dưới đây.

Hotline: 0903 009 038 Ms. Cẩm 0909 764 765 Ms. Út

Email: ad.mcgoldson@gmail.com

Web: https://mcgoldson.com

Fanpage : https://www.facebook.com/profile.php?id=100016787478795

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý NPP và khách hàng.

Một số lưu ý đễ nhận biết hàng thật:

1. Có Tên sản phẩm bằng Tiếng Nhật

2. Có mã QR code

3. Có hàn kín miệng túi, trên đường hàn có mã số phân biệt.

4. Các nhãn Hàng thật như sau: